ลงทะเบียนเรียน

โปรแกรมการเรียนภาษาอังกฤษที่ทันสมัยที่สุดได้เข้ามาที่ประเทศไทย

โปรแกรมการเรียนรู้ภาษาอังกฤษสุดพิเศษนี้ได้ถูกใช้โดยพระมหาวุฒิชัยวชิรเมธี
สมาชิกที่ภาคภูมิใจของสวนของพระบรมราชินี
ตอนนี้คุณสามารถมีสิทธิออนไลน์ที่จะเข้าถึงผู้ฝึกสอนภาษาอังกฤษส่วนตัวชาวอเมริกาเหนือของคุณ
เรียนรู้เพิ่มเติม >

ลงทะเบียนตอนนี้เลย

ร่วมกับพระมหาวุฒิชัยวชิรเมธีและสนับสนุนโปรแกรมสวนของพระบรมราชินีโดยการเรียนรู้ภาษากับ E3 Siam
ลงทะเบียนตอนนี้เลย

E3 Siam คืออะไร?

E3 Siam เป็นโปรแกรมสำเร็จสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษที่ทันสมัยที่สุดในโลกที่จะช่วยให้คุณเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็วและสามารถจดจำภาษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Computer Image

เรียนรู้โดยใช้ระบบที่ถูกพัฒนาจาก Cloud

ระบบโปรแกรมของ E3 Siam เป็นโปรแกรมออนไลน์ทั้งหมดและถูกพัฒนาจาก Cloud เทคโนโลยี ดังนั้นคุณจึงสามารถเข้าถึงซอฟแวร์นี้ได้ทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ!

สัมผัสกับการเรียนรู้ที่ถูกปรับเพื่อให้เหมาะสมกับรูปแบบเฉพาะของคุณเอง

โปรแกรมสำเร็จรูปนี้ได้ถูกปรับเพื่อให้เหมาะสมกับความรู้, ทักษะ,และสไตล์การเรียนรู้เฉพาะของแต่ละคน ดังนั้นโปรแกรมนี้จะช่วยทำให้คุณสามารถใช้เวลาในการเรียนรู้ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดและได้ประโยชน์สูงสุดจากโปรแกรม

ได้รับผลลัพธ์ที่สามารถวัดได้

ผลลัพธ์ที่ได้จาก E3 Siam สอดคล้องกับผลลัพธ์ที่ได้จากข้อสอบวัดความสามารถทางภาษาต่างประเทศต่างๆและผู้เรียนสามารถเรียนรู้ภาษาได้เร็วเป็นสองเท่าเมื่อเทียบกับการเรียนโดยใช้สื่อการเรียนการสอนทางเลือกอื่น ๆ

เชี่ยวชาญในเนื้อหาที่จำเป็น

โปรแกรมสำเร็จรูปนี้สามารถถูกปรับให้เหมาะกับหน่วยงานและองค์กรของคุณและช่วยให้ผู้เรียนได้มีทักษะในการใช้ภาษาที่ถูกใช้ในชีวิตจริงและจำเป็นต้องใช้ในชีวิตประจำวัน

เชื่อมต่อกับAVT

การพูดนั้นเป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการเรียนรู้ภาษา สิ่งหนึ่งที่ทำให้ E3 Siam มีลักษณะพิเศษก็คือการใช้ AVT ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ปรับปรุงใหม่ในการบันทึกวีดีโอฝึกพูดของนักเรียน ผู้เรียนจำเป็นต้องฝึกพูดออกเสียงและบันทึกการพูดของพวกเขาโดยใช้AVT และส่งวีดีโอที่บันทึกความก้าวหน้าในการพูดของพวกเขาให้ครูผู้สอน ในขณะที่ครูผู้สอนจะสังเกตและให้ข้อเสนอแนะส่วนบุคคลกับนักเรียนแต่ละคน AVTไม่เพียงแค่ช่วยให้นักเรียนและครูที่อยู่ในแถบอเมริกาเหนือซึ่งอาศัยอยู่ในโซนเวลาที่ต่างกันสะดวกสบายมากขึ้นในการที่จะเรียนและสอน แต่ยังช่วยลดความรู้สึกวิตกกังวลของนักเรียนเมื่อต้องสนทนาสดภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา ครูผู้สอนยังสามารถที่จะพบกับนักเรียนผ่านการประชุมทางวีดีโอเพื่อช่วยเหลือนักเรียนในการฝึกหัดพูดให้มากขึ้นอีกด้วย

องค์กรหรือบุคคล?